บ้าน

Changzhou LuxLED Lighting Technology Co.,Ltd

ข้อมูล บริษัท
บริษัท LuxLED ก่อตั้งขึ้นภายใต้ บริษัท JN Lighting ตอนต้นแสง JN ส่วนใหญ่ผลิตหลอดฮาโลเจน และตั้งแต่ปี 2007 เราเปิด บริษัท ใหม่และเริ่มโคมไฟ LED จุ่มเช่น GU10 MR16 เป็นต้นค่อยๆเราเริ่มผลิตไฟ LED แถบยืดหยุ่น LED โคมไฟเพดานไฟ COB และ SMD LED โคมไฟ

ระบบการจัดการ

จัดการกับระบบ ISO9001: 2008 บริษัท LuxLED อย่างเคร่งครัดในการควบคุมคุณภาพในแต่ละขั้นตอนการผลิตยังมีเครื่องอัตโนมัติขั้นสูงและให้แน่ใจว่ามีคุณภาพมีเสถียรภาพอุปทานในแต่ละเดือน บริษัท มีสามการผลิตการประชุมเชิงปฏิบัติการสำหรับแถบนำพาแสงแผงและความหลากหลายของหลอดไฟ LED

กว่า 10 ปีของทีม บริษัท LuxLED

LuxLED บริษัท เทคโนโลยีแสงสว่างตั้งอยู่ใน Changzhou ผู้จัดการที่มีส่วนร่วมในการพัฒนาตลาดและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เขาเชื่อว่า LuxLED วัฒนธรรมยาวและตำแหน่งการแข่งขันในอุตสาหกรรม บริษัท LuxLED จะไปต่อด้วย

บริษัท LuxLED ของเรายังคงพัฒนาและดำเนินการปรับปรุงชุดผลิตภัณฑ์ต่อไปและคงไว้ซึ่งนวัตกรรมในด้านต่างๆ แนะนำโดยพื้นฐานของ "คุณภาพสูง" เป้าหมายของ "บริการที่ดีที่สุด" และหลักการของ "การจัดการที่น่าเชื่อถือ" เรา warmly ต้อนรับคู่ค้าเยี่ยมชมโรงงานของเราและแบ่งปันความคิดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แสงสว่าง LED และแนวโน้มตลาด

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
2550: จัดตั้ง บริษัท ใหม่ขึ้น

2008: สายการผลิตใหม่ของไฟ LED แถบยืดหยุ่น

2010: สายการผลิตใหม่ของโคมไฟ LED SMD

2011: สายการผลิตใหม่ของโคมไฟ COB LED

2012: สายการผลิตใหม่ของไฟ LED แผง

Changzhou LuxLED Lighting Technology Co.,Ltd Changzhou LuxLED Lighting Technology Co.,Ltd Changzhou LuxLED Lighting Technology Co.,Ltd
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : เลอ

ไม่มีพนักงาน : 100~120

ยอดขายประจำปี : 3,000,000-4,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2005

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%